Top 3 phim cổ trang của Triệu Lộ Tư hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ

Dù mới bước chân vào giới giải trí Hoa Ngữ, nhưng sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lộ Tư đã được chứng minh qua các tác phẩm và vai diễn trên màn nhỏ. Mỹ nhân 9x đã trở nên nổi tiếng hơn sau khi đóng chung với Đinh Vũ Hề trong webdrama Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Dù cũng vướng vào không ít scandal, nhưng không thể phủ nhận nữ diễn viên này hiện đang là một trong những tiểu hoa đán xinh đẹp nhất thế hệ 9X. Tin rằng những bộ phim sắp tới sẽ càng giúp Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên 9x gây tiếng vang lớn trên màn ảnh.

Sao nữ nào là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới?

Triệu Lộ Tư được coi là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới nhờ nét đẹp trong sáng, thuần khiết. Cô hiện là một trong những tiểu hoa nhận được nhiều o bế nhất hiện nay. Cô thường được gọi là “búp bê” nhờ vẻ ngoài trong sáng ngọt ngào. Đặc biệt là vô cùng phù hợp với phim cổ trang. Chính vì thế mà mới đây trong bộ phim Trường Ca Hành vừa lên sóng. Dù chỉ đóng vai phụ nhưng visual của Triệu Lộ Tư vẫn lấn át nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. So với dàn mỹ nhân 9X thế hệ mới của Cbiz. Hiện cô nàng đã trở thành nữ diễn viên nổi bật hơn cả nhờ hàng loạt bộ phim ăn khách.

Triệu Lộ Tư - Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới
Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới của phim Trung Quốc

Những dự án cổ trang sắp ra mắt của Triệu Lộ Tư

Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt cho Triệu Lộ Tư là tiểu hoa thế hệ cuối 9x nổi bật nhất hiện nay. Thời gian qua, cô nàng gây bão qua bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử. Đồng thời sắp tới cô nàng có đến 3 dự án phim cổ trang chưa được ra mắt.

Thả thí thiên hạ: Tác phẩm hợp tác đầu tiên của Triệu Lộ Tư và Dương Dương

Đầu tiên là tác phẩm Thả thí thiên hạ. Trong phim này, Triệu Lộ Tư sẽ hóa thân thành một Bạch Phong Tịch với tính cách phóng khoáng, năng lực và võ lực đều thuộc hạng thượng thừa. Ngoài những tình tiết tranh giành thiên hạ thì chuyện tình cảm của Phong Lan Tức và Bạch Phong Tịch cũng là một điểm nhấn của bộ phim lần này. Còn Dương Dương sẽ đảm nhận vai Phong Lan Tức (tên giang hồ là Hắc Phong Tức). Người vốn là thế tử của Phong quốc. Tuy điển trai thông minh nhưng lại là người mưu sâu kế hiểm, tâm cơ thủ đoạn.

Những dự án cổ trang sắp ra mắt của Triệu Lộ Tư
Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong Thả thí thiên hạ

Thả thí thiên hạ là tác phẩm võ hiệp cổ trang và cũng là tác phẩm hợp tác đầu tiên của Dương Dương – Triệu Lộ Tư. Ngay khi vừa nhận dự án này, nữ diễn viên đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực lớn. Đầu tiên là Dương Dương nổi tiếng đẹp trai khí chất với lượng fan đông đảo. Tiếp theo đó là các cảnh đánh võ treo dây khó nhằn. Quả thật là một vấn đề nan giải đối với ngôi sao Quốc tử giám có một nữ đệ tử.

Nội dung Thả thí thiên hạ nói về Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức. Hắc Phong Tức là thế tử của Phong quốc dung mạo tuyệt thế vô song, tài trí song toàn, giỏi bày mưu tính kế. Còn Bạch Phong Tịch là cô gái có tính cách thẳng thắn, tiêu sái. Cô là người duy nhất mà Hắc Phong Tức không thể kiểm soát được. Vì vậy, cả 2 đã trải qua rất nhiều đau khổ, thử thách mới đến được với nhau.

Bộ phim Hồ Đồng – Phố nhỏ mang đậm dấu ấn thời đại

Và cuối cùng là bộ phim Hồ Đồng – Phố nhỏ. Trong phim này, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai Điền Tảo, thế hệ đầu tiên bắt đầu lập nghiệp trải qua trăm ngàn gian nan. Hồ Đồng – Phố nhỏ là câu chuyện kể về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển khu phố của 3 thế hệ. Phim được chia thành 3 chương nhằm phác họa ba thời điểm lịch sử quan trọng kể từ khi thành lập Tân Trung Hoa. Cụ thể là năm 50, 80 và thế kỷ 21 hiện nay. Hồ Đồng – Phố nhỏ cũng tập trung tận dụng sức trẻ, năng lượng tươi mới để truyền tải đến khán giả thông điệp .

Những dự án cổ trang sắp ra mắt của Triệu Lộ Tư
Dàn diễn viên chính trong bộ phim Hồ Đồng – Phố nhỏ

Tinh hán xán lạn là dự án cổ trang mới nhất của Triệu Lộ Tư

Đây là dự án cổ trang mới nhất của Triệu Lộ Tư và khai máy vào tháng 7/2021. Một trong những lý do khiến bộ phim này được chú ý là vì sự tái hợp của cô và Ngô Lỗi sau Trường ca hành. Tinh hán xán lạn chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Trong bộ phim này, Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai Trình Thiếu Thương. Vì chiến tranh loạn lạc mà cô được cha mẹ đưa đến sống với bà.

Đối mặt với vô số cạm bẫy, Trình Thiếu Thương bên ngoài giả ngốc. Nhưng bên trong cố gắng học tập chăm chỉ và đợi cha mẹ trở về. Ngoài chuyện tình cảm của cặp đôi chính ra thì những mối quan hệ gia đình, còn cả những âm mưu chính trị liên quan đến tồn vong đất nước cũng được khắc họa kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× 1 = five