Những vai diễn để đời của các sao nữ Hoa Ngữ thế hệ 85

Làng điện ảnh Hoa ngữ luôn được ca ngợi là cái nôi của những mỹ nhân sở hữu nhan sắc số một Châu Á. Dù hiện nay không ít những mỹ nhân 9x 2k đang chiếm sóng truyền hình. Nhưng thời gian gần đây, giới yêu phim Hoa ngữ lại nhắc nhiều đến những vai diễn để đời của mỹ nhân thế hệ 85. Bắt đầu từ phim truyền hình, họ dần thu hút các khán giả bằng vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu. Qua thời gian, họ đều đã thành công chinh phục được công chúng. Hiện nay, họ còn có những hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy các sao nữ này vẫn có khả năng sẽ chiếm lĩnh làng điện ảnh Hoa ngữ trong thời gian dài.

Những sao nữ nổi tiếng của thế hệ 85

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã bàn luận rất sôi nổi về bài đăng tổng hợp vai diễn của mỹ nhân Hoa Ngữ đình đám: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Dương Mịch. Đây là những cái tên có sức hút nhất trong dàn tiểu Hoa sau 85 của làng giải trí Hoa ngữ từ trước đến nay. Nhất là khi các sao nữ này lại cùng nổi tiếng chỉ sau một vai diễn. Chính điều này càng thu hút không ít ý kiến khen chê trái chiều.

Thế hệ tiểu hoa 85 của màn ảnh Hoa ngữ quy tụ nhiều cái tên có tiếng. Điển hình như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi; Angela Baby, Đường Yên và cả Dương Mịch. Diễn xuất của 6 nữ diễn viên này đều không quá xuất chúng. Tuy nhiên vẫn dừng ở mức chấp nhận được. Quan trọng hơn cả là họ đã có cho mình những tác phẩm tiêu biểu. Hãy cùng xem lại đâu là những vai diễn gắn liền với tên tuổi của từng nữ diễn viên trong dàn tiểu hoa 85.

Lưu Thi Thi nổi tiếng nhất với vai diễn Nhược Hy
Lưu Thi Thi nổi tiếng nhất với vai diễn Nhược Hy

Điểm danh các vai diễn để đời của dàn tiểu hoa 85

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi,… và các tiểu hoa “lứa 85” đã có những vai diễn để đời gây ấn tượng mạnh với khán giả. Hãy cùng xem lại đâu là những vai diễn gắn liền với tên tuổi của từng nữ diễn viên trong dàn tiểu hoa 85.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng với vai diễn để đời Hoa Thiên Cốt

Khi hóa thân vào nhân vật Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên. Triệu Lệ Dĩnh đã khiến khán giả phải thương xót. Vì từ một cô gái lương thiện, đơn thuần. Nhưng bị bức đến đường cùng mà hắc hóa trở thành Yêu Thần độc ác, tàn bạo. Thế nhưng cho dù không còn giữ được sự trong sáng như thuở đầu. Tình yêu mà Tiểu Cốt dành cho sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) vẫn không thay đổi.

Lưu Diệc Phi – Nàng Tiểu Long Nữ kinh điển nhất màn ảnh

Nhắc đến Lưu Diệc Phi, khán giả sẽ nhớ ngay đến vai diễn Tiểu Long Nữ của cô nàng ở bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Khi tham gia vào bộ phim này. Nữ diễn viên mới chỉ 19 tuổi. Cho nên diễn xuất của cô nàng vẫn còn nhiều thiếu sót. Bù lại, vẻ đẹp thoát tục, thanh thuần của Lưu Diệc Phi khi đó đã giúp cô ghi điểm trong lòng khán giả.

Dương Mịch có vai diễn để đời là thượng thần Bạch Thiển

Năm 2017, bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã làm mưa làm gió cộng đồng người hâm mộ phim Hoa ngữ trong suốt một khoảng thời gian dài. Đặc biệt, vai diễn thượng thần Bạch Thiển của Dương Mịch đã nhận được vô số sự yêu thích. Phân đoạn nữ diễn viên nhảy xuống từ Tru Tiên Đài đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Angela Baby gây ấn tượng mạnh với vai Vân Ca

Sự nghiệp phim ảnh có phần im hơi lặng tiếng hơn so với các chị em cùng lứa. Song Angela Baby vẫn để lại ấn tượng cho khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn Vân Ca ở bộ phim Vân Trung Ca. Nữ diễn viên có sự hoạt bát, đáng yêu, vừa xinh đẹp vừa thông minh. Angela Baby rất phù hợp với khí chất của nhân vật Vân Ca.

Điểm danh các vai diễn để đời của dàn tiểu hoa 85
Angela Baby gây ấn tượng mạnh với vai Vân Ca

Lưu Thi Thi nổi tiếng nhất với vai diễn Nhược Hy

Bộ phim kinh điển “Bộ Bộ Kinh Tâm” đưa Lưu Thi Thi từ diễn viên vô danh trở thành ngôi sao hạng A. Bắt đầu tham gia diễn xuất từ sớm. Song phải tới Bộ Bộ Kinh Tâm, vai diễn Nhược Hy mới đưa Lưu Thi Thi tới gần hơn với khán giả. Đồng thời giúp cô nàng một bước trở thành “ngọc nữ” của màn ảnh Hoa ngữ. Cũng nhờ vai diễn này mà sau đó cô đã nên duyên với bạn diễn Ngô Kỳ Long.

Đường Yên – Triệu Mặc Sênh được yêu thích nhất

Vào vai Triệu Mặc Sênh ở Bên Nhau Trọn Đời, Đường Yên nhận về vô số phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Vì netizen cho rằng diễn xuất của cô nàng chưa bộc lộ được hết phần tính cách nội tâm của nhân vật. Tuy nhiên đem đặt lên bàn cân với phiên bản điện ảnh. Phiên bản truyền hình của Đường Yên vẫn được yêu thích hơn hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighty five − = 75